Giới Thiệu

Trader9x.com là website chuyên huấn luyện trading cho Nhà giao dịch chứng khoán, vàng, ngoại hối và crypto. Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản – hỗ trợ các nhà giao dịch bán lẻ tài năng, trang bị cho họ kiến ​​thức và công cụ để đưa ra quyết định thông minh hơn trên thị trường và có thể hỗ trợ họ bằng vốn của chính chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi quyết định giao dịch cho nhà giao dịch.

Phân tích thị trường của chúng tôi được thực hiện trên thị trường giao dịch chứng khoán thực tế. Trong Phòng giao dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải thích những điều cơ bản nhất của công việc trading cho đến những kiến ​​thức kỹ thuật nhất. Mỗi ngày (Thứ Hai – Thứ Sáu) theo từng thị trường chứng khoán thực tế, điều này sẽ giúp bạn đọc và hiểu thị trường. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có tùy chọn để vượt qua đánh giá của chúng tôi để trở thành nhà giao dịch độc lập hoặc hợp tác cùng chúng tôi để giao dịch và kiếm lợi nhuận.

Làm cách nào để tôi bắt đầu với Trader9x.com?

Dễ thôi. Khi bạn đã quyết định rằng mình nghiêm túc muốn tìm hiểu và học tập, hãy tham gia phòng giao dịch và bắt đầu hành trình của bạn theo kinh nghiệm chúng tôi. Trong suốt quá trình huấn luyện của chúng tôi sẽ không yêu cầu bất cứ khoản phí nào, chương trình huấn luyện là hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Huấn luyện giao dịch dành cho ai?

Bạn. Nếu bạn luôn muốn học cách giao dịch hoặc có thể bạn đã giao dịch nhưng muốn cải thiện kết quả của mình, thì chúng tôi chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Chương trình Giao dịch được tài trợ vốn là gì?

Nó không giống bất cứ thứ gì khác ngoài kia. Chúng tôi không chỉ xác định tài năng mà còn hỗ trợ và nuôi dưỡng nó. Sau đó, nếu bạn muốn, bạn có thể giao dịch bằng tiền của chúng tôi. Tài trợ bắt đầu từ $5.000 USD lên đến $50,000 USD. Bạn sẽ nhận được 70% lợi nhuận. Chúng tôi muốn bạn nhớ rằng giao dịch rất khó và trở thành một nhà giao dịch được tài trợ vốn không hề dễ dàng. Chúng tôi muốn tìm những người có tài năng, kỷ luật và khao khát.

Những thị trường nào có thể được giao dịch trên đánh giá hỗ trợ Trader9x?

Có rất nhiều thị trường bạn có thể giao dịch trong quá trình huấn luyện giao dịch của mình với Trader9x. Bạn có thể giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Chứng khoán quốc tế, Forex chính, phụ và ngoại lệ. Ngoài ra, Chỉ số, Cổ phiếu CFD, Hàng hóa và tiền kỹ thuật số.

Phần chia lợi nhuận trong chương trình tài trợ hỗ trợ vốn là bao nhiêu?

Khi bạn vượt qua giai đoạn đánh giá, tiền của bạn sẽ được phân bổ. Tài trợ bắt đầu từ $5.000 USD lên đến $50,000 USD. Bạn sẽ nhận được 70% lợi nhuận. Tất nhiên, các điều khoản và điều kiện khác sẽ được áp dụng nhằm bảo vệ vốn của bạn và của chúng tôi.

Nhà phân tích thị trường Trader9x là ai?

Chúng tôi có một đội ngũ trader chuyên nghiệp với các Nhà phân tích thị trường đi đầu trong phòng giao dịch của chúng tôi. Các Nhà phân tích thị trường của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận để cung cấp cho khách hàng những kiến ​​thức tốt nhất có thể để đưa ra quyết định sáng suốt hơn trên thị trường. Mỗi nhà phân tích của chúng tôi đều có rất nhiều kinh nghiệm trong tất cả các thị trường tài chính – chứng khoán, vàng, ngoại hối, tiền điện tử..!

Tham gia huấn luyện trading bạn sẽ có quyền truy cập vào:

1 – Các buổi phát trực tiếp hàng ngày với chuyên gia phân tích thị trường
2 – Video kiến thức trading để xem
3 – Truy cập vào các công cụ phân tích của chúng tôi và hơn thế nữa

Làm thế nào để tôi liên lạc với Chúng tôi?

Nếu muốn liên hệ với nhóm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 qua phần trò chuyện trực tiếp ở góc dưới cùng bên phải của trang web này. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ linhfbnc@gmail.com và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.