Ý tưởng giao dịch: BTCUSDT: Bearish Pin Bar – ngày 15 tháng 11 năm 2022

Tiêu chuẩn

  • Chúng tôi sử dụng Biểu đồ đóng New York
  • Tất cả các biểu đồ là thời gian hàng ngày

Ghi chú quan trọng

Các quy tắc hàng đầu để giao dịch thành công Hiểu được tầm quan trọng của từng quy tắc giao dịch này và cách chúng hoạt động cùng nhau có thể giúp nhà giao dịch thiết lập một doanh nghiệp giao dịch khả thi. Giao dịch là công việc khó khăn và các nhà giao dịch có kỷ luật và kiên nhẫn tuân theo các quy tắc này có thể tăng tỷ lệ thành công của họ trong một đấu trường rất cạnh tranh.

Quy tắc 1: Luôn sử dụng kế hoạch giao dịch Chìa khóa ở đây là bám sát kế hoạch. Thực hiện các giao dịch nằm ngoài kế hoạch giao dịch, ngay cả khi chúng trở thành người chiến thắng, được coi là chiến lược tồi.

Quy tắc 2: Đối xử với Giao dịch như một Doanh nghiệp Để thành công, bạn phải tiếp cận giao dịch như một công việc kinh doanh toàn thời gian hoặc bán thời gian. Giao dịch là một công việc kinh doanh và phát sinh chi phí, thua lỗ, thuế, sự không chắc chắn, căng thẳng và rủi ro. Là một thương nhân, về cơ bản, bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ và bạn phải nghiên cứu và lập chiến lược để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của mình.

Quy tắc 3: Sử dụng Công nghệ để tạo lợi thế cho bạn Giao dịch là một ngành kinh doanh cạnh tranh. Sẽ an toàn khi cho rằng người ngồi ở phía bên kia giao dịch đang tận dụng tối đa tất cả các công nghệ có sẵn. Sử dụng công nghệ để tạo lợi thế cho bạn và cập nhật các sản phẩm mới có thể rất thú vị và bổ ích trong giao dịch.

Quy tắc 4: Bảo vệ vốn giao dịch của bạn Điều quan trọng cần lưu ý là bảo vệ vốn giao dịch của bạn không đồng nghĩa với việc không bao giờ trải qua một giao dịch thua lỗ. Tất cả các nhà giao dịch đều có giao dịch thua lỗ. Bảo vệ vốn nghĩa là không chấp nhận những rủi ro không cần thiết và làm mọi thứ có thể để duy trì hoạt động kinh doanh thương mại của mình.

Quy tắc 5: Chỉ mạo hiểm những gì bạn có thể chấp nhận được để mất Trước khi bắt đầu sử dụng tiền thật, hãy đảm bảo rằng tất cả số tiền trong tài khoản giao dịch đó thực sự có thể chi tiêu được. Nếu không, nhà giao dịch nên tiếp tục tiết kiệm cho đến khi Mất tiền đủ đau. Nó thậm chí còn hơn thế nếu đó là vốn không bao giờ được mạo hiểm ngay từ đầu.

Quy tắc 6: Luôn sử dụng lệnh cắt lỗ Việc sử dụng lệnh cắt lỗ có thể giúp giảm bớt căng thẳng khi giao dịch vì chúng ta biết rằng chúng ta sẽ chỉ mất số tiền X trên bất kỳ giao dịch nhất định nào. Lý tưởng nhất là thoát khỏi tất cả các giao dịch với lợi nhuận, nhưng điều đó không thực tế. Sử dụng mức dừng lỗ bảo vệ giúp đảm bảo hạn chế thua lỗ và rủi ro

Tín hiệu

Hành động giá: Giá đã và đang hình thành mô hình Multiple Inside bar, với Mother Bar rộng, kể từ thứ Sáu, ngày 11 tháng 11

Giá đã di chuyển thấp hơn đáng kể từ Tín hiệu Bearish Tailed Bar nhỏ đã hình thành ngay dưới vùng kháng cự quan trọng $21491- $22808, vào thứ bảy, ngày 5 tháng 11.

Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Chúng tôi đang xem xét bán trên mức thoái lui cao hơn thông qua mục nhập mù quáng hoặc sau tín hiệu bán theo hành động giá, tại hoặc xung quanh vùng kháng cự ngắn hạn $18154- $18663

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch GBPJPY  Giao ngay qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng  TẠI ĐÂY .

Mở tài khoản trading

Trả lời